Bồi thường chi phí đầu tư vào đất còn lại của hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng : - Đoàn, Sơn Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Làm rõ cơ sở lý thuyết của quy định về bồi thường chi phí đầu tư vào đất còn lại của hộ gia đình, cá nhân khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp vì mục đích phát triển kinh tế - xã hội vì lợi ích quốc gia, công cộng và kiến nghị giải pháp thực tiễn nhằm hoàn thiện pháp luật bồi thường chi phí đầu tư vào đất còn lại của hộ gia đình, cá nhân.