(untitled) - Nguyễn, Trọng Nhân (Cần Thơ, 2016)
Phân tích, đánh giá tình hình tội phạm tàng trữ, vận chuyển, buôn bán thuốc lá điếu ngoại nhập lậu trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng trong thời gian từ 2011 đến 2015 và những nguyên nhân và những điều kiện làm phát sinh tình hình tội phạm này.
Keywords: Criminal law,Luật hình sự