Pháp luật về áp dụng lãi suất trong giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng ngân hàng tại tòa án : - Phan, Thị Tuyết Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm ra những bất cập, hạn chế trong việc áp dụng lãi suất để giải quyết tranh chấp hợp đồng tín dụng, kiến nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác xét xử của ngành tòa án.