Tình hình, nguyên nhân và giải pháp phòng ngừa hành vi gây ô nhiễm môi trường ở thành phố Cần Thơ : - Ngô, Mỹ Yên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật năm 2014 và bộ luật hình sự về việc phòng chống hành vi gây ô nhiễm môi trường.