Pháp luật về hoạt động kiểm sát việc giải quyết các vụ án kinh doanh, thương mại tại tòa án, từ thực tiễn tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Ngọc Chúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu một cách toàn diện, có hệ thống những vấn đề lý luận và pháp luật về thực hiện chức năng kiểm sát của viện kiểm sát khi tham gia giải quyết các vụ tranh chấp kinh doanh, thương mại theo quy định của Luật tổ chức Viện kiểm sát năm 2014 và bộ luật tố tụng dân sự 2015.