Pháp luật về ban kiểm soát trong công ty cổ phần : - Đặng, Chí Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tập trung nghiên cứu làm rõ các khái niệm, đặc điểm, sự cần thiết thành lập ban kiểm soát, cơ sở lý luận của quy định pháp luật về ban kiểm soát trong CTCP. Đi sâu phân tích thực trạng pháp luật về ban kiểm soát trong CTCP. Đề xuất hướng áp dụng và hoàn thiện pháp luật về ban kiểm soát trong CTCP.