(untitled) - Phan, Văn Ứng (Cần Thơ, 2017)
Thông qua nghiên cứu dấu hiệu pháp lý của tội vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, đánh giá một cách toàn diện tình hình, đặc điểm tội phạm. Đồng thời xác định nguyên nhân, điều kiện dẫn đến tội phạm, ưu điểm, hạn chế, thiếu sót và nguyên nhân, đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật, giải pháp phòng chống, tăng khả năng áp dụng trên thực tiễn nhằm nâng cao hiệu quả răn đe trong công tác phòng, chống.
Keywords: Tín dụng,Credit; Luật và các văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam