Pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước giải khát : - Phạm, Thanh Sơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Làm sáng tỏ những vấn đề lý luận về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, làm rõ các nghĩa vụ của nhà sản xuất trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước giải khát, các quyền cơ bản của người tiêu dùng và các cơ chế bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.