(untitled) - Phạm, Quốc Huy (Cần Thơ, 2017)
Tình hình, nguyên nhân, điều kiện và các yếu tố cấu thành tội phạm của tội sản xuất, buôn bán hàng giả trên cơ sở đó xây dựng các giải pháp phòng chống tội phạm sản xuất, buôn bán hàng giả một cách có hiệu quả nhất. Qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế và ổn định xã hội của đất nước nói chung và của tỉnh Sóc Trăng nói riêng.
Keywords: Sở hữu trí tuệ,Intellectual property