(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Tiên (Cần Thơ, 2017)
Những quan điểm khoa học pháp lý, những quy định của pháp luật hiện hành về thế chấp quyền sử dụng đất tại tổ chức tín dụng, ngoại trừ các quy định về thế chấp quyền sử dụng đất trong dự án đầu tư xây dựng nhà ở, công trình khác và thế chấp quyền sử dụng đất gắn liền với tài sản trên đất, làm rõ các quy định về hợp đồng thế chấp, các thủ tục hành chính, xử lý tài sản thế chấp,...
Keywords: Tín dụng,Credit; Luật và các văn bản quy phạm pháp luật,Law and legislation; Việt Nam,Vietnam