Một số vấn đề pháp lý về quyền của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam theo hình thức đối tác công tư : - Trần, Duy Cảnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích, làm rõ một cách có hệ thống lý luận của pháp luật về quyền của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam theo hình thức đối tác công tư, khái quát về hình thức đối tác công tư trong đầu tư tại Việt Nam. Một số thực trạng quy định pháp luật về quyền của nhà đầu tư nước ngoại tại Việt Nam theo hình thức đối tác công tư. Đề xuất các giải pháp hoàn thiện các quy định về quyền của nhà đầu tư nước ngoài theo hình thức đối tác công tư.