Pháp luật về người quản lý công ty trách nhiệm hữu hạn : - Ngô, Hồng Chương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu việc áp dụng các quy định của pháp luật về người quản lý công ty TNHH, từ đó xác định thực trạng trong các quy định của pháp luật về việc xác lập, chấm dứt tư cách của người quản lý công ty TNHH và đề xuất các định hướng, giải pháp nhằm giúp cho Luật Doanh nghiệp hiện hành được hoàn thiện, có thể phát huy tác dụng và đi vào cuộc sống trong thời gian tới.