Nghiên cứu tác động của chi ngân sách tới tổng giá trị sản lượng địa phương của các tỉnh thành trong vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Vĩnh Hảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định vai trò của các thành phần chi tiêu ngân sách địa phương đối với việc thúc đẩy tăng trưởng tổng giá trị sản lượng của các tỉnh, thành trong Vùng kinh tế trọng điểm Đồng bằng sông Cửu Long.