(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận nguồn vốn tín dụng tiêu dùng cá nhân tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Đề ra một số giải pháp nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn tín dụng tiêu dùng cá nhân tại các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố Cần Thơ.
Keywords: Bank loans,Vay vốn ngân hàng