(untitled) - Võ, Anh Đào (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tình hình bị hạn chế tín dụng và phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng của ngân hàng đối với các doanh nghiệp Thương mại - Dịch vụ trên địa bàn thành phố Rạch Giá tỉnh Kiên Giang, qua đó đề xuất các giải pháp nhằm làm giảm hạn chế tín dụng của ngân hàng đối với doanh nghiệp.
Keywords: Thị trường tín dụng,Credit markets