Giải pháp phát triển tín dụng mua nhà thu nhập thấp của người dân trên địa bàn Thành phố Cần Thơ : - Hồ, Đắc Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các mặt hạn chế còn tồn tại của tín dụng mua nhà thu nhập thấp trên địa bàn Thành phố Cần Thơ. Trên cơ sở đó đề xuất một số ý kiến nhằm phát triển tín dụng mua nhà thu nhập thấp cho người dân trên địa bàn Thành phố.