Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn huy động từ khách hàng cá nhân tại ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - Hà Nội chi nhánh Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Diễm Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến lượng vốn huy động từ khách hàng cá nhân tại ngân hàng SHB Cần Thơ, từ đó đề xuất một số gợi ý hoàn thiện hoạt động huy động vốn từ khách hàng cá nhân của ngân hàng SHB Cần Thơ.