Các yếu tố ảnh hưởng đến mức chiết khấu thương mại đối với hộ nuôi tôm trong mua bán chịu vật tư nuôi trồng thủy sản tại huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến mức chiết khấu thương mại trong hoạt động mua bán chịu vật tư nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh và đề xuất khuyến nghị giúp nâng cao mức chiết khấu cho người nuôi tôm khi tham gia mua chịu vật tư phục vụ cho quá trình nuôi trồng thủy sản.