Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến tốc độ tăng trưởng tín dụng và rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Trà Vinh : - Lê, Tuấn Phong (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố tác động đến tốc độ tăng trưởng tín dụng và rủi ro tín dụng của các NHTM trên địa bàn tỉnh Trà Vinh, trên cơ sở đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng, nâng cao khả năng kiểm soát rủi ro cũng như thúc đầy tốc độ tăng trưởng tín dụng của các tổ chức tín dụng (TCTD) này trong tương lai.