Phân tích ảnh hưởng của tín dụng phi chính thức đến thu nhập của tiểu thương tại các chợ truyền thống trên địa bàn quận Ninh Kiều Thành phố CầnThơ : - Huỳnh, Thị Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá ảnh hưởng của tín dụng phi chính thức đến thu nhập của tiểu thương tại các chợ truyền thóng trên địa bàn quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ và trên cơ sở kết quả phân tích đề xuất khuyến nghị góp phần làm giảm những hạn chế của tín dụng phi chính thức đối với tiểu thương trên địa bàn nghiên cứu.