Giải pháp marketing xuất khẩu của công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Cần Thơ : - Lê, Thị Nhả Ca (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động marketing xuất khẩu và đề xuất giải pháp marketing xuất khẩu của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủy sản Cần Thơ.