(untitled) - Văn, Thị Mộng Tuyền (Cần Thơ, 2017)
Nhằm đánh giá công tác quản trị quan hệ khác hàng tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á chi nhánh Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp hoàn thiện công tác quản trị quan hệ khách hàng tại ngân hàng TMCP Đông Nam Á chi nhánh Cần Thơ.
Keywords: Phục vụ khách hàng,Customer service; Quản lý chất lượng,Quality control