Phân tích hành vi khách hàng mua sắm mỹ phẩm trực tuyến tại Cần Thơ : - Nguyễn, Ngọc Hương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích hành vi mua sắm mỹ phẩm trực tuyến tại Cần Thơ nhằm nắm bắt được thực trạng kinh doanh mỹ phẩm trực tuyến hiệun nay.