Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định tham gia các dịch vụ vui chơi giải trí dành cho người cao tuổi tại Thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Giàu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến các ý định tham gia các loại hình, dịch vụ vui chơi giải trí của người cao tuổi, đề xuất ,ộit số hàm ý quản trị để phát triển các loại hình dịch vụ vui chơi giải trí dành cho người cao tuổi.