Phân tích các nhân tố tác động đến quyết định tiêu dùng trái cây nội địa của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Lê, Thành Nhân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua trái cây nội địa của người tiêu dùng tại Cần Thơ, đề xuất một số kiến nghị nhằm nâng cao khả năng tiêu thụ trái cây nội địa.