Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn hàng may mặc tại Thành phố Cần Thơ : - Bùi, Phương Khắc Nhựt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các yêu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn hàng may mặc tại Thành phố Cần Thơ. Đề xuất một số giải pháp giúp các nhà sản xuất và kinh doanh hàng may mặc hoạch định chính sách sản xuất, kinh doanh phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của thi trường