Gỉải pháp phát triển vùng nguyên liệu cho công ty TNHH Công Nghiệp Thủy sản Miền Nam : - Dương, Lê Hữu Phúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm ra giải pháp khả thi phát triển vùng nguyên liệu trong chiến lược cạnh tranh thị trường cá tra của công ty TNHH Công nghiệp Thủy sản Miền Nam.