Phân tích chuỗi giá trị sản phẩm ớt ở tỉnh Tiền Giang : - Phạm, Thị Ngọc Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích chuỗi giá trị sản phẩm ớt ở Tiền Giang, từ đó đề xuất các giải pháp để nâng cấp chuỗi giá trị sản phẩm ớt ở Tiền Giang