Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến thu nhập của nông hộ nghèo tại xã Tân Hùng, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh : - Phạm, Thị Huyền Trân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích hiệu quả các mô hình sinh kế của các nông hộ nghèo huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh và hiện trạng các nguồn vốn sinh kế của nông hộ. Qua đó, đề xuất một số giải pháp để cải thiện chiến lược sinh kế cho các hộ nghèo của huyện Tiểu Cần.