(untitled) - Lê, Tú Cẩm (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu được thực hiện để đề xuất các giải pháp nâng cao giá trị gia tăng chuỗi giá trị chôm chôm ở tỉnh Vĩnh Long góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất - tiêu thụ, thu nhập chuỗi, đặc biệt là tăng thu nhập người trồng chôm chôm, góp phần phát triển ổn định ngành hàng chôm chôm tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Production economics,Kinh tế sản xuất; Management,Quản lý