Phân tích hiệu quả sản xuất mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh ở bán đảo Cà Mau : - Trần, Trường Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng thâm canh ở bán đảo Cà Mau, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng thu nhập cho nông hộ nuôi tôm thẻ chân trắng ở bán đảo Cà Mau.