Chiến lược nâng cấp chuỗi giá trị ngành hàng ca cao ở tỉnh Bến Tre : - Nguyễn, Hữu Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài được thực hiện nhằm phân tích hiệu quả sản xuất ca cao và phân tích hiệu quả sản xuất ca cao và phân tích chuỗi giá trị ngành hàng từ đó đề xuất các chiến lược nâng cấp chuỗi nhằm tăng thu nhập cho các tác nhân tham gia chuỗi.