Ảnh hưởng của kali và canxi đến năng suất, phẩm chất khoai lang tím Nhật (Ipomoea batatas (L) Lam) ở tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm ra hạn chế trong kỹ thuật bón phân của nông dân, xác định liều lượng phân bón Ca, K liều cao, tìm ra nồng độ và thời gian ngâm CaCl2 cho khoai lang tím Nhật.