(untitled) - Lê, Thị Thanh Hiền (Cần Thơ, 2016)
Tìm ra hạn chế trong kỹ thuật bón phân của nông dân, xác định liều lượng phân bón Ca, K liều cao, tìm ra nồng độ và thời gian ngâm CaCl2 cho khoai lang tím Nhật.
Keywords: Sweet potatoes,Khoai lang; Breeding,Trồng trọt