Đánh giá hiệu quả tài chính và kỹ thuật của các hình thức sản xuất và đề xuất giải pháp nuôi tôm sú (Penaeus monodon) thâm canh ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Phạm, Công Kỉnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá các hoạt động trong liên kết sản xuất và quản lý của các hình thức tổ chức sản xuất trong nuôi tôm sú, so sánh hiệu quả các hình thức tổ chức sản xuất và đề xuất các biện pháp quản lý góp phần phát triển bền vững nghề nuôi tôm sú thâm canh.