(untitled) - Phạm, Công Kỉnh (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá các hoạt động trong liên kết sản xuất và quản lý của các hình thức tổ chức sản xuất trong nuôi tôm sú, so sánh hiệu quả các hình thức tổ chức sản xuất và đề xuất các biện pháp quản lý góp phần phát triển bền vững nghề nuôi tôm sú thâm canh.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm