Nghiên cứu nhu cầu dinh dưỡng và xây dựng công thức thức ăn nuôi cá kèo Pseudapocryptes elongatus (Cuvier, 1816) : - Trần, Thị Bé (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định nhu cầu dinh dưỡng (năng lượng, protein và lipid) của cá kèo làm cơ sở xây dựng công thức thức ăn cho các giai đoạn nuôi cá kèo thương phẩm.