(untitled) - Nguyễn, Văn Mạnh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tái sử dụng bùn đáy ao nuôi tôm thâm canh làm phân bón canh tác cây rau nhằm hạn chế lượng bùn thải ra môi trường, góp phần phát triển nghề nuôi tôm thâm canh quy mô nông hộ bền vững.
Keywords: Organic fertilizers,Phân bón hữu cơ