(untitled) - Trần, Sỹ Nam (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sử dụng có hiệu quả, bền vững các nguồn sinh khói rơm và lục bình ở Đồng bằng sông Cửu Long thành nguồn năng lượng tái tạo, giúp nâng cao tính ổn định và bền vững của mô hình khí sinh học và hạn chế tác động của chất thải chăn nuôi, rơm và lục bình đến môi trường đất và nước.
Keywords: Biogas,Khí sinh học