(untitled) - Đặng, Quốc Cường (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu tái sử dụng nước thải từ áo cá tra để tưới cho ruộng lúa, nhằm tận dụng nguồn dinh dưỡng có trong nước từ ao cá tra để giảm lượng phân hóa học sử dụng và góp phần xử lý làm giảm ô nhiễm nguồn nước mặt do việc thay nước ao cá trong quá trình nuôi.
Keywords: Agricultural pollution,Chất thải nông nghiệp; Environmental aspects,Khía cạnh môi trường