Giáo trình hệ quản trị cơ sở dữ liệu MS Access - Nguyễn, Hữu Hòa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng quan về MS Access, bảng dữ liệu, các tác vụ truy vấn trên cơ sở dữ liệu, phương pháp xây dựng biểu mẫu. Giới thiệu một số tập lệnh phổ dụng và các phương pháp xây dựng báo cáo