Giáo trình quản trị hệ thống mạng - Nguyễn, Hữu Hòa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Giáo trình được cấu trúc thành 7 chương và phần bài tập thực hành, được biên soạn dựa theo các tài liệu tham khảo được liệt kê ở cuối quyển giáo trình. Thời lượng của môn học Quản trị hệ thống mạng là 45 tiết (3 tín chỉ), trong đó có 30 tiết lý thuyết và 15 tiết thực hành. Phần thực hành được cấu trúc thành 6 buổi học tương ứng với các bài tập ở cuối quyển giáo trình.