Giáo trình toán rời rạc và lý thuyết đồ thị - Nguyễn, Hữu Hòa (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2017)
Hàm lượng kiến thức của mỗi chương bao gồm các nội dung chính như sau: Chương 1 trình bày những nét chính của bài toán đếm và bài toán tồn tại, bao gồm các nguyên lý, phương pháp và kỹ thuật thông dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến hai bài toán này trong thực tế. Chương 2 trình bày những nội dung chính của cơ sở logic, bao gồm logic mệnh đề, vị từ và lượng từ. Chương 3 cung cấp nền tảng kiến thức về đại số Boole, bao gồm biểu diễn hàm Boole, mạch logic và phương pháp cực tiểu hóa mạch logic.