(untitled) - Trần, Văn Minh (Cần Thơ, 2017)
Gồm 3 phần trình bày những kiến thức cơ bản về văn học cách mạng Việt Nam giai đoạn 1945 - 2000.
Văn học Việt Nam hiện đại 4 (1975 - 2000),Văn học Việt Nam hiện đại 3 (1945 - 1975)
Keywords: Vietnamese literature,Văn học Việt Nam; Study and teaching,Dạy và học