Đông y điều trị bệnh tiêu hóa, gan mật - Trần Văn Kỳ (Nxb. Đồng Tháp, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết về cơ chế bệnh lý, phép chẩn đoán luận trị và giới thiệu những bài thuốc y học cổ truyền dùng chữa trị một số bệnh về tiêu hóa - gan mật - là những loại bệnh khá phổ biến trong nhân dân - như viêm loét dạ dày, tá tràng, đại tràng; viêm gan, túi mật; sỏi mật; ung thư thực quản...