Tên các nước và địa danh trên thế giới (Anh - Việt)= (Nxb. Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách cung cấp một số thông tin cho việc tìm hiểu về các quốc gia và các khu vực trên thế giới thông qua cá tên nước, các thành phố, các châu lục và các địa danh bằng tiếng Anh