(untitled) - Nguyễn Huy Dung (Tp. HCM, 1997)
Sách cung cấp một số cách tự phòng chống các bệnh về tim mạch - một mấu chốt trong hướng Chăm Sóc Sức Khoẻ Ban Đầu của y học và y tế thế giới - như cao huyết áp, đứt mạch máu não, xơ vữa động mạch, các cơn đau tim, bệnh van tim hậu thấp
Keywords: cardiovascular system - diseases,internal medicine