Hỏi-đáp về sức khỏe và bệnh tật - Bùi Xuân Vĩnh (Trẻ, 1997)
Sách cung cấp những hiểu biết về bệnh tật ở trẻ nhỏ như suy dinh dưàng, còi xương, thiếu vitamin A, tê phù, thiếu máu, thiếu sắt, tiêu chảy; bệnh của "tuổi học trò"; những vấn đề về giới tính; và những điều cần biết về phụ sản