(untitled) - Nhan, Minh Trí (Cần Thơ, 2017)
Gồm 7 chương giới thiệu tổng quát về chế biến thực phẩm, các chất kháng sinh và chống oxy hóa tự nhiên bảo quản thực phẩm, các thành phần liên quan đến chất lượng thực phẩm, ...
Nguyên lý bảo quản và chế biến thực phẩm
Keywords: Food,Thực phẩm; Preservation,Bảo quản