Văn thơ nôm thời Tây Sơn - Nguyễn Cẩm Thúy (KHXH, 1997)
Sách là một công trình nghiên cứu về những đóng góp đặc sắc và đáng kể của văn học thời Tây Sơn vào sự phát triển chung của lịch sử văn học Việt Nam, sách cũng cung cấp một các tương đối đầy đủ các văn bản văn học Nôm tiêu biểu thời kỳ Tây Sơn - một trong những thời kỳ sôi động nhất trong lịch sử phát triển của dân tộc